Diskurso sa Pilipinismo pagsilang ng inang bayan - Landicho, Domingo G. 1939-. (Quezon City University of the Philippines Press, 2001)
Globalization on Philippines culture.
Includes index.
In Tagalog.
Keywords: Civilization -- Philippines