Time out muna gabay sa utang, upa, at iba pa sa panahon ng pandemya - Del Prado, Noel Romero (Bayan at Batas Press, an imprint of San Anselmo Publications, Inc., 2020)
Guidelines on economic and legal aspects of debt, wages, and rent during a pandemic in the Philippines.