Sexual harassment definitions and gender difference in perception - Samonte, Elena L. (1995)
Isang kahirapan sa pagbibigay kasagutan sa usapin ng panliligalig na sekswal (sexual harassment) ay ang kawalan ng malinaw, buo at tanggap na kahulugan ng panliligalig na sekswal. Isang pag-aaral ang isinagawa kung saan sinikap magbigay ng kahulugan ng "sexual harassment" at posibleng pagkakaiba sa pagkakahulugan ng mga kababaihan at kalalkihan.
Includes bibliography (pages 95-98).
Keywords: Sexual harassment -- Philippines