Women in political affairs a study of women councilors in 1990 - Domingo, Lita J.; Gastardo-Conaco, Ma. Cecilia; Yordan, Eileen S.; Baltazar, Marie Joy D. (1995)
Binigyang tuon ang pag-aaral na ito ang pagpapatotoo ng paniniwalang sa lipunang Pilipino ay may pagkakapantay-pantay kaysa ibang lipunan. Ito ay ginawa sa pamamagitan ng pag-aaral ng isang grupo ng kababaihan na nagtangkang pasukin ang sinasabing larangan ng kalalakihan-ang politika.