Canuplin at iba pang mga akda ng isang manggagawang pangkultura - Pambid, Manuel (Diliman, Quezon City The University of the Philippines Press, 2015)
Collection of poems and plays.
SaPaunang salita -- Pasasalamat -- Pagpapakilala -- Tala ng may-akda -- Mga awit ni idiot at iba pang tula -- Mga awit ni Idiot -- Ang hibik ng birhen sa Groto -- Ilang linya sa noo ga gabi -- Tatlong tula -- Sa canteen umupo ka -- Nakatsinelas ng ulap -- Kinakalawang na basagra -- Tulang pakonsuwelo sa isang kaibigang kalbo -- Sa mga neurotiko -- Patatas: isang gabing mabituin -- Pananghalian -- Pira-pirasong gunita ng kabataan -- Bula ng beer -- Nanunuot ang lamig -- Pigilin ang kinakalawang na paghikab --Ilang gatla sa noo ng aking ynangbayan -- Alay sa mga bagong Kristo -- Ang salamangka ni Canuplin -- Ang drama misteryo ni Philip Angeles -- Yellow Ennui -- Poem written to console a friends of his baldness -- Meal time -- Le canzoni d'idiota -- Dapithapon sa Singalong / ni Fray Paolo M.D. Granados Casurao -- Kulambo: isang kayumangging puntod / ni Chino Toledo -- Piyesa ng kanta 2 / musika ni Chino Toledo -- Mula sa "Mga awit ni Idiot" / dibuho ni Brenda V. Fajardo -- Anino: isang lumang kuwento -- Bangkang papel -- Dito sa kapirasong lupa -- Buhay batilyo -- Mga kasaysaya ng batilyo sa Doble Nueve North Bay Boulevard, Navotas, Rizal / ni Armando Cedro Sr. -- Kasaysayan ng isang batilyo -- Mga larawan ng batilyo -- Lihim ng samahan ng nagkakaisang batilyos -- Batilyo...Batilyo / Fanny A. Garcia -- Canuplin: isang improbisasyon sa buhay at mga palabas ng isang komedyanteng Pilipino -- Canuplin: the improvisation on the life and performance of a Filipino comedian / translation by Joshua Lim So -- Mga larawan ng 1980 PETA production ng Canuplin -- Larawan ng poster ng 1980 PETA production ng Canuplin / disenyo ni Brenda V. Fajardo -- Artista ng bayan / titik ni Frederick Castro -- Sa hirap at sa ginhawa / musika ni Louie Pascasio -- Canuplin: history and nostalgia / by Rosalinda L. Orosa -- Memories of the Filipino artists as copycat / by Leonor O. Goquinco -- After Jacob, Pambid: the PETA system works / by M.R. Avena -- Canuplin: the little Tramp time left behind / by Jo-Ann Q. Maglipon.
Contributions by various writers.
In Filipino, and some plays in English.
Keywords: Philippines literature -- Collections; Filipino literature -- Collections; Filipino poetry; Filipino drama -- Translations into English; Short stories, Filipino