Si Tito Libro at ako Book Uncle and me - Krishnaswami, Uma (Adarna House, Inc., 2015)
Plano ng siyam na tang gulang na si Yasmin na makapagbas ng isang libro kada araw, habambuhay. Palaging may tamang libro para sa kaniya si Tito Libro, ang may-ari ng aklatan sa kanto. Pero biglang ipinasara ang aklat ni Tito Libro at kailangang huminto ni Yasmin sa pagbabasa para tulungan siya. Ano nga ba ang magagawa ni Yasmin at ng kaniyang mga kaibigan sa gitna ng nalalapit na eleksiyon? Matutulungan kaya sila ng artistang si Samuel Karate na tumatakbong Mayor?