Ang tuta ni Noe - Almario, Virgilio S. (Adarna House, Inc., 2010)
"Dahil sa Dakilang Baha, matagal na palutang-lutang ang malaking Arka ni Noe na sakay ang iba't-ibang pares ng hayop. Inip na inip sila. Ngunit sa lahat, kakaiba ang kilos ni Tuta. Lagi siyang inaasikaso ni Noe, kaya't inggit na inggit kay Tuta ang ibang hayop. Sa ilalim ng dinaramdam ni Tuta, may magagawa kaya si Noe at ang ibang mga hayop? May makatutulong ba kay Tuta sa kaniyang kalungkutan?"