Munting patak-ulan - Guzman, Gloria Villaraza (Adarna House, Inc., 2003)
"Maraming natuklasan si Munting Patak-ulan nang bumaba siya sa lupa mula sa mga ulap. Nalaman niya ang siklo ng tubig mula sa pagiging patak-ulan at ang kahalagahan ng tubig sa buhay ng mga tao, hayop, at halaman."