Ngumiti si Andoy - Zuq, Xi (Adarna House, Inc., 2013)
"Ito ang simula ng kuwento ni Andrew na nagsimula sa kanilang Heroes Park. Gusto lamang niyang iguhit ang estatwa ni Andres Bonifacio nang matuklasan niya ang ilang lihim sa buhay ng bayani."