Hating kapatid - Falgui, Raissa Rivera (Adarna House, Inc., 2013)
Hati kami ni Kuya sa anumang pagkain. Pero bakit palaging mas marami at mas malaki ang napupunta sa kanya? Ganito ba talaga ang hating kapatid?