Chenelyn! Chenelyn! - Garlitos, Rhandee; Flores, Liza (Quezon City Adarna House, Inc., 2006)
"Bahagi ng maraming pamilyang Filipino ang pagkakaroon ng katulong o tagapaglingkod sa bahay. Ginagawa nila ang maraming mahalagang gawain sa bahay kaya naman madyikera ang tingin sa kanila ng mga bata. Ngunit paano kaya kung manghina o magkasakit ang madyikera ng tahanan?"
Ito ay rekomendado sa mga batang edad 8 pataas.
Text in Filipino and English.
PBBY-Salanga Prize, 1997 Honorable Mention.
Winner [of] Gintong Aklat Award 2000, Children's Book Category.
Keywords: Children's stories, Filipino; Children's stories, Philippine (English).