Chenelyn! Chenelyn! - Garlitos, Rhandee (Adarna House, Inc., 2006)
"Bahagi ng maraming pamilyang Filipino ang pagkakaroon ng katulong o tagapaglingkod sa bahay. Ginagawa nila ang maraming mahalagang gawain sa bahay kaya naman madyikera ang tingin sa kanila ng mga bata. Ngunit paano kaya kung manghina o magkasakit ang madyikera ng tahanan?"