Apolakus! - Mallari, Alice; Agtuca, Leo (Adarna House, Inc., 2008)
"Isang Lunes ng umaga, nawala ang batang si Dadoy at biglang lumitaw ang isang batang madyikero. Sa isang tumataginting na "Gimokus apolakus!" may mga kakaibang nagaganap. Pero kapag kaharap ng batang madyikero sina Jay-Jay at Yuki, nawawalan siya ng kapangyarihan. Paano sila matatalo ng batang madyikero?"