Ako si kaliwa, ako si kanan - Molina, Russell; Crisostomo, Ibarra (Quezon City Adarna House, Inc., 2009)
"Magkasundo kaya talaga ang kanan at ang kaliwang tsinelas? Alamin sa nakatutuwang kuwentong ito na nilikha para basahin ng dalawang naghahalinhinan."
"A book in 2 languages." -- Cover.
Ito ay rekomendado sa mga batang edad 6 pataas.
Text in Filipino and English.
PBBY-Salanga Prize, 2008 Honorable Mention PBBY Silver Anniversary.
Keywords: Footwear -- Juvenile fiction; Children's stories, Filipino; Children's literature, Philippine (English)