Araw sa palengke - Papa, May Tobias (Adarna House, Inc., 2008)
"Sasama ako kay Nanay! Pupunta kami sa palengke. Ano-ano kaya ang makikita namin doon? Sino-sino kaya ang makikilala ko? Tara, sama ka. Ngayon ay araw ng palengke!"