Isang harding papel - Rivera, Augie; Joson, Rommel (Quezon City Adarna House, Inc., 2014)
"Napupuno na ang mga bulaklak ang kuwarto ni Jenny pero wala pa rin ang nanay niya. Panahon ng Martial Law, panahon ng pinaiiral na disiplina para daw sa kaunlaran. Pero para kay Jenny, panahon iyon ng pagkakalayo nilang mag-ina. Hanggang kailan kaya matatapos ang pagbuo niya ng harding papel?"
aAng aklat na ito ay rekomendado sa mga batang edad 8 pataas.
Keywords: Children's stories, Filipino; Martial law -- Philippines -- Juvenile literature