Si Jhun-Jhun, noong bago ideklara ang batas militar - Rivera, Augie (Adarna House, Inc., 2010)
"Mahilig si Jhun-Jhun maglaro kasama ang kaniyang kaibigan ngunit gusto rin niyang malaman kung saan pumupunta ang kaniyang kuya. Ano kayang ibang mga pangyayari sa lansangan ang kaniyang matutuklasan?"