Si Diwayen, noong bago dumating ang mga Espanyol - Rivera, Augie (Adarna House, Inc., 2010)
"Magkakaibigan si Lunhaw at si Diwayen. Ngunit sadyang magkaiba ang kanilang kapalaran: prinsesa si Lunhaw habang alipin naman si Diwayen. Makamit kaya ni Diwayen ang tunay na kalayaan?"