Si Segunda, noong panahon ng mga Espanyol - Rivera, Augie (Adarna House, Inc., 2010)
"Ayaw na ni Segunda pumasok sa katekismo. Ang gusto niya'y matutong magbasa at magbilang tulad ni Felipe. Matutupad kaya ang nais ni Segunda?"