Ang mga lambing ni Lolo Ding - Coroza, Michael (Adarna House, Inc., 2012)
"Ang mga lambing ni Lolo Ding ay mga butil ng pagpapakabuti. Kahit hindi na siya katabi, kahit hindi na siya kapiling, laging nagugunita ang kaniyang mga lambing. Nagsisilbing tanglaw ang mga ito, tulad ng mga bituin."