Naaay! Taaay! - Canon, Kristine (Adarna House, Inc., 2012)
Ito ay isang kuwento tungkol sa mga batang sinusubok ang kanilang kakayahang gumawa ng sariling desisyon. Ngunit bilang mga batang Filipino, hindi nila kinalilimutang magpaalam muna sa kanilang mga magulang bilang paggalang - mula sa awtor.