Morpolohiya ng Albay Bikol isang deskriptibong pag-aaral - Luna, Cathy Joy Mancera
Ang papel na ito ay paglalarawan sa Albay Bikol gamit ang ilang rekordings mula sa dalawang istasyon ng radyo sa Legaspi, Albay. Ang mga katangiang pangponolohikal at pangmorpolohikal ng Albay Bikol ay hindi nalalayo sa wikang Filipino kung kaya may mga katangian na parehong makikita sa dalawang wika.