Ensayklopidiya ng pilosopiya - Quito, Emerita S. 1926-; Abulad, Romualdo E.; Timbreza, Florentino T.; Reyes, Herminia V. (De La Salle University Press, 1993)
Ang ensayklopidiyang ito ay may apat na bahagi: 1. Diksyunaryo kung saan ang mga salitang Ingles ay isinalin at binigyan ng maikling pagpapaliwanag; 2. Talangalanan na katutunghayan ng pangalan ng mga pantas, ng kanilang mga taon ng kapanganakan at taon ng kamatayan, ng kanilang bansang pinanggalingan, ng kanilang pilosopiya at ng pamagat ng kanilang mga aklat; 3. Mga paksa na kung saan ang bawat paksang inaakala naming mahalaga ay binigyan ng malawak na pagpapaliwanag; 4. Talasawikaan na kung saan matutunghayan ang mga naging tanyag na winika ng mga pilosopo.