Dream weavers hinabing panaginip - Corre, Fruto; Pe-Rodrigo, Nancy; Regalado, Bobby (Bookmark, 2000)
Makikita sa dokumentaryong ito ang kagandahan ng Lake Sebu at ang kamangha-manghang galing ng mga T'boli sa iba't ibang sining, tulad ng pagsasayaw, pagtugtog ng instrumento at paghahabi ng t'nalak. Ipinakikita dito ang buong proseso ng paggawa ng sinaunang t'nalak, isa sa pinakatatanging likha ng mga T'boli noong unang panahon at magpahanggang ngayon. Sa kuwento ng mga manghahabi, malalaman natin ang pinagmulan ng napakaraming dibuho ng t'nalak at ang tunay na halaga nito para sa mga sinaunang T'boli. Ngunit higit na mahalaga, maririnig ang mga boses ng mga T'boli sa dokumentaryong ito at malalaman ang kanilang nasa sa loob - ang kanilang mga paniwala, hangarin at pakikibaka - sa pamamagitan ng kanilang sining, mga alamat, at pansariling kuwento.