Mga halamang panggamot (National Media Production Center, 1979)
Ang aklat na ito na magkatulong na inihanda ng National Science Development Board at ng National Media Production Center ay inaasahang may malalaking maitutulong upang maipamahagi sa nakararaming bilang ng ating mamamayan ang kaalaman tungkol sa kahalagahan ng mga halamang binabanggit dito.