Pambansang diksiyonaryo sa Filipino - Almario, Virgilio S.; Ateneo de Manila University Press (Quezon City Inilathala at ipinamamahagi ng Ateneo de Manila University Press, 2021)
Dictionary of Filipino language.
In Tagalog.
Keywords: Filipino language -- Dictionaries