Panitikan ng rebolusyong 1896 isang paglingon at katipunan ng mga akda nina Bonifacio at Jacinto - Almario, Virgilio S. (Sentrong Pangkultura ng Pilipinas, 1993)
Development of literature during the revolution in the Philippines in 1896.