Sa loob at labas ng mall kong sawi kaliluha'y siyang nangyayaring hari ang pagkatuto at pagtatanghal ng kulturang popular - Tolentino, Roland B. (Quezon City University of the Philippines Press, 2001)
Socio-economic analysis of Filipino popular culture.
In Tagalog.
Keywords: Popular culture -- Philippines; Philippines -- Intellectual life