Tingin sa tingi mga obserbasyon sa bisyon at bisyo ng Pinoy - Antonio, Lamberto E.; Ateneo de Manila University Press (Quezon City Ateneo de Manila University Press, 2014)
Essays on being Filipino and their social life.
In Tagalog.
Keywords: National characteristics, Philippine; Philippines -- Civilization