Implementasyon ng palisi sa wika ng UP - Maceda, Teresita Gimenez (Education Quarterly, 1991)
Agosoto na naman. Panahon ng bagyo. Ngunit panahon din ng pag-init ng mga usapin sa pambansang wika dahil Agosto ang buwan ng seremonya ng Linggo ng Wika.