Kasaysayan ng DZLB sa UPLB pagsasahimpapawid mula campus radio tungong closed TV circuit - Melencio, Gloria Esguerra (2023)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/kasaysayan-ng-dzlb-sa-uplb-pagsasahimpapawid-mula-campus-radio-tungong-closed-tv-circuit
Keywords: Radyo DZLB (Radio Station); University of the Philippines (Los Baños); Broadcasting industry; Communication