Bida ang Pinoy? isang panimulang pagsasalarawan ng Pinoybaiting sa YouTube - Alcantara, Gian Carlo; Demeterio, Feorillo Petronilo A., III (2021)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/bida-ang-pinoy-isang-panimulang-pagsasalarawan-ng-pinoybaiting-sa-youtube
Keywords: YouTube (Web resource); Video blogs; Pinoybaiting