Ang kasalimuotan ng pagiging fangirl ilang alternatibong pagtanaw sa mundo ng kababaihang Paghanga - Trinidad, Andrea Anne I. (Plaridel, 2021)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/ang-kasalimuotan-ng-pagiging-fangirl-ilang-alternatibong-pagtanaw-sa-mundo-ng-kababaihang-paghanga