Alternatibong pagkalalaki, alternatibong musika ang Eraserheads at kulturang popular ng dekada ’90 - Pante, Michael D. (Plaridel, 2021)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/alternatibong-pagkalalaki-alternatibong-musika-ang-eraserheads-at-kulturang-popular-ng-dekada-90