Pambihirang bakla ang homoseksuwalisasyon sa tambalang bakla sa bakla ng “Ang Boyfriend Kong Bading” ni Allan K. - Espiritu, Johann Vladimir J. (Plaridel, 2020)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/pambihirang-bakla-ang-homoseksuwalisasyon-sa-tambalang-bakla-sa-bakla-ng-ang-boyfriend-kong-bading-ni-allan-k