Euphoria, pakikibaka, at bahala na kontekstuwalisasyon ng piling awiting post-EDSA - San Juan, David Michael (Plaridel, 2019)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/euphoria-pakikibaka-at-bahala-na-kontekstuwalisasyon-ng-piling-awiting-post-edsa