Artsibo at sineng bayan pagpapanatili ng kolektibong alaala at patuloy na kolektibong pagsalungat sa kasinungalingan at panunupil - Roque, Rosemarie O. (2018)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/artsibo-at-sineng-bayan-pagpapanatili-ng-kolektibong-alaala-at-patuloy-na-kolektibong-pagsalungat-sa-kasinungalingan-at-panunupil
Keywords: Film criticism; Political films; Documentary films; Motion pictures