Apat na taong pagsikat ng nakapapasong araw musika sa Filipinas sa panahon ng Hapon, 1942–1945 - Navarro, Raul Casantusan (Plaridel, 2017)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/apat-na-taong-pagsikat-ng-nakapapasong-araw-musika-sa-filipinas-sa-panahon-ng-hapon-1942-1945