Hindi cinema a review of Rolando B. Tolentino’s Indie Cinema at mga Sanaysay sa Topograpiya ng Pelikula sa Filipinas (2017) - Eliserio, U.Z. (2017)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/hindi-cinema-book-review-roland-tolentinos-indie-cinema-mga-sanaysay-sa-topograpiya-ng-pelikula-sa-filipinas-2017
Keywords: Hindi films; Tolentino, Rolando B; Books -- Reviews