Rebyu ng pagpasok sa eksena ang sinehan sa panitikan at pag-aaral ng piling sinehan sa Recto ni Chuckberry J. Pascual - Diaz, Glenn (2017)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/3541
Keywords: Motion picture theaters; Books -- Reviews; Pascual, Chuckberry J