Kaloka, keri, bongga pakahulugan at pahiwatig ng gay language sa mga piling pelikula ni Vice Ganda - Pamittan, Generoso Jr. B. (2017)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/kaloka-keri-bongga-pakahulugan-pahiwatig-ng-gay-language-sa-mga-piling-pelikula-ni-vice-ganda
Keywords: Language of LGBTQ+ people; Vice Ganda; Comedy films; Gay wit and humor