Pagsipat sa AlDub mula sa lenteng pantayong pananaw - Brugada, Kristoffer (2016)
Access online through this link: https://www.plarideljournal.org/article/pagsipat-sa-aldub-mula-sa-lenteng-pantayong-pananaw
Keywords: Romance in television; Popular culture; Mendoza, Maine; Richards, Alden