Mga samahang estudyante, 1946-1958 pakikipagtulungan sa pamahalaan at pagpahayag ng sariling tinig - Asuncion, Ruben Jeffrey A. (Philippine Social Sciences Review, 2021)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/pssr/article/view/9907/8743