Kung tawagin siya’y Angela Buruka sa alaala ni Angela Manalang-Gloria - Breis, Niles Jordan (2021)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/lagda/article/view/8161/7123
Keywords: Gloria, Angela Manalang