Tallo a daniw = Tatlong tula - Lazaga, Junley L. (Lagda: Journal ng U.P. Departamento ng Filipino at Panitikan ng Pilipinas, 2021)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/lagda/article/view/8144/7108