Panatang mangangamkam - Feje, Andyleen C. (Lagda: Journal ng U.P. Departamento ng Filipino at Panitikan ng Pilipinas, 2021)
Accessible online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/lagda/article/view/8141/7105