Usapin ng kapangyarihan at muling pagsasalaysay ng Carancal - Torres-Yu, Rosario (2015)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/lagda/article/view/5181/4653
Keywords: Literature and folklore; Children's literature