Ang mga wika at ang mga institusyon ng mas mataas na edukasyon sa lipunang Pilipino saysay, kasaysayan, at kinabukasan - Pascua, Fame (2021)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/Dunong/article/view/8815/7773
Keywords: Language and languages; Higher education; Higher Education Institutions