Ang mga wika at ang mga institusyon ng mas mataas na edukasyon sa lipunang Pilipino saysay, kasaysayan, at kinabukasan - Pascua, Fame (Dunong: UP Diliman Journal of Student Research, 2021)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/Dunong/article/view/8815/7773