Ang boy love series bilang diskurso isang komparatibong analisis ng 2gether The Series ng Thailand at Hello Stranger ng Pilipinas - Reyes, Marvin R. (2020)
Access online through this link: https://journals.upd.edu.ph/index.php/DILIMANGENDERREVIEW/article/view/8812/7770
Keywords: Boys' love (Genre); LGBTQ+ people; Gay fiction